Phương pháp phân biệt inox tại nhà hiệu quả và an toàn nhất

     Trong cuộc sống hàng ngày, mọi người luôn sử dụng các loại vật dụng và sản phẩm được chế tác từ Inox. Nhưng không phải ai cũng biết Inox có nhiều dạng như 201, 301, 304, 410,….được sản xuất và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực phù hợp với tính năng của chúng. Chính vì vậy, trước nhu cầu sử dụng các sản phẩm Inox càng cao của đông đảo người tiêu dùng, trên thị trường hiện nay luôn tiềm ẩn nhiều sản phẩm Inox không rõ nguồn gốc xuất sứ, chưa được kiểm định chất lượng. Điều đó gây ảnh hưởng không nhỏ đến người sử dụng, vì vậy IWA VIỆT NAM xin chia sẻ đến mọi người vài “tuyệt chiêu bỏ túi” nhận biết được độ chất lượng của sản phẩm khi chọn mua những sản phẩm Inox.

Dùng nam châm

Đây là phương pháp dễ dàng nhận biết nhất. Tiến hành đưa nam châm lại gần nếu bạn thấy hiện tượng lực hút nam châm mạnh chăc chắn đó là Inox giả và cũng có thể loại Inox này là Inox 201 nhưng nếu lực hút của nam châm và Inox xảy ra rất ít hặc nhẹ chắc chắn đó là Inox chất lượng.

Ảnh minh hoạ

Dùng chanh hoặc giấm

Vì Inox giả thường mạ Crom chính vì vậy khi gặp những chất xúc tác axit (70%) Inox giả sẽ trở nên đen sì. Trong khi đó Inox thật sẽ giữ nguyên trạng thái sáng bóng.

Ảnh minh hoạ

 Dựa trên CO & CQ

CO là chứng nhận xuất xứ của sản phẩm.

CQ là chứng nhận chất lượng của sản phẩm.

Cho nên dựa vào hai chứng nhận trên kèm theo trong mỗi sản phẩm, mọi người cũng có thể nhận biết được sản phẩm có uy tín và đạt chất lượng không.

Ảnh minh hoạ

    Công ty TNHH Iwa Việt Nam xin giới thiệu đến Quý khách hàng một số phương pháp nhận biết chất lượng inox ngay tại nhà hiệu quả và an toàn nhất.

0931 888 117

Gọi điện SMS Liên hệ