Logo và slogan

         Logo

Logo công ty Cổ Phần IWA GROUP

      Lấy hình tượng hoa sen – một trong những loài hoa truyền thống và có ý nghĩa vô cùng sâu sắc trong quan niệm người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng. Với mong muốn của Iwa Việt Nam mang những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng trong và ngoài nước, như một lời khẳng định thương hiệu Việt và bản sắc Việt Nam thông qua những dòng sản phẩm Iwa Việt Nam sản xuất. Bên cạnh đó, Iwa Việt Nam khẳng định chất lượng thương hiệu với “Sus 304” – loại nguyên liệu chính trong các sản phẩm của Iwa Việt Nam.

        Với hai gam màu chủ đạo là “vàng” và “đỏ, Iwa Việt Nam muốn nhấn mạnh sự đam mê, nhiệt huyết (đỏ) làm động lực giúp Iwa Việt Nam luôn luôn đổi mới, luôn luôn sáng tạo hướng đến sự thành công đối với xây dựng nềm tin và giá trị với khách hàng (vàng).

        Slogan

Bền đẹp vượt thời gian

        Với mục đích đem lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, Iwa Việt Nam luôn tự tin những sản phẩm của mình luôn đạt chất lượng tốt nhất trước khi đến tay khách hàng. Những sản phẩm Iwa Việt Nam cung cấp luôn đặt  hai tính năng lên hàng đầu đó là “bền” và “đẹp”. Do đó các sản phẩm của Iwa có độ thẩm mĩ cao, có thời gian sử dụng dài.

Tin liên quan

0931 888 117

Gọi điện SMS Liên hệ